-
શ્રાવણ માસ સ્પેશીઅલ Mp3 ફાઇલ આપની સમક્ષ- જય ભોલેનાથ -
- ૧૨ જ્યોતિર્લિંગ પ્રાગટ્ય માહિતી ફોટા સાથે -PDF
- શિવ સ્તુતિ -Shiv Stuti
- મહામૃત્યુંજય મંત્ર -૧૭ મિનીટ-Mahamrutyunjay
- મહામૃત્યુંજય મંત્ર - ૦૧ મિનીટ- Mahamrutyunjay
- બિલ્વાષ્ટકમ- Bilvashtakam Mp3
- શિવાષ્ટકમ - Shivashtakam Mp3
- ઓમ નમ: શિવાય ધૂન - Om Namah Shivay
- શિવ પંચાક્ષર સ્તોત્ર -Shiv Panchaxar stotra
- શિવમહિમ્નસ્તોત્રમ-Shiv Mahimna Stotra
- શિવતાંડવ સ્તોત્રમ - Shiv Tandav Stotra
- નગર મે જોગી આયા-Nagar me Jogi
- શ્રી નટરાજ સ્તુતિ- Shree Natraj Stuti
- મન મેરા મંદિર શિવ મેરી - Man MEra Mandir
- શિવ લહેરી કે દરબાર મે -નિરંજન પંડ્યા-Shiv Laheri ke Darbar me
- એક બાર શ્રી ભોલે - નિરંજન પંડ્યા -Ek bar shree
- શંભુ શરણે પડી- Shambhu Sharne padi
- આઓ મહિમા ગાયે -Aao Mahima Gaye
- જય ભોલે જય ભંડારી -Jay Bhole Bhandari
- શ્રી શિવ માનસ પૂજા - Shiv Manas Pooja
- દ્વાદશ જ્યોતિર્લિંગાનિ -Dwadash Jyotirlingani
- શિવ શંકર કો જિસને પૂજા,ઉસકા- Shiv Shankar ko
- લિંગાષ્ટકમ -Lingashtakam
- મંત્ર પુષ્પાંજલિ -Mantra Pushpanjalli
- શ્રી શિવરંજનમ (આરતી )- Shiv Ranjanam
- જય શંભુ -ધૂન Jay Shambhu
Mobile ringtone - નગર મેં જોગી આયા- Nagar Me Jogi
- ઓમ નમ: શિવાય -Om Namah Shivay